Phương thức thanh toán

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng : Số 40-TT5 Khu Đô Thị VOV, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2. Thanh toán online bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty (Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể sau giữa 2 bên)

“Xin lưu ý:

– Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) hoặc Hợp đồng mua bán để đảm bảo rằng Quý khách đã mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi khi mua hàng (cụ thể là giao hàng và lắp đặt sản phẩm đã mua).

-Tùy từng sản phẩm, tùy từng đơn hàng cụ thể, quý khách có thể sẽ phải đặt cọc trước khi công ty chúng tôi giao hàng. Do hàng hóa đặc thù nặng, cồng kềnh và riêng biệt. Vấn đề này sẽ được thảo luận kỹ càng và có sự đồng thuận giữa 2 bên trước khi giao hàng và thanh toán.