Chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt

Chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách vận chuyển giao nhận và lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại đây. Đồng thời để quý khách nắm rõ các thông tin trước khi quyết định mua hàng và sử dụng dịch vụ (giao nhận và lắp đặt) của chúng tôi.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại website dailongopo.vn và đã kí kết hợp đồng hoặc có các hóa đơn, chứng từ đi kèm của Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Long

2.2 Khu vực áp dụng: Toàn quốc trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam

Tùy từng khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác, phí vận chuyển sẽ được tình bằng giá cước hình thức, phương tiện vận chuyển đến địa chỉ Quý Khách Hàng (Chi tiết sẽ trao đổi sau giữa 2 bên)

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân công và phương tiện để thực hiện dịch vụ giao nhận tới tận địa chỉ cho khách hàng ở các khu vực được quy định theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với tất cả các đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận chi phí và thời gian giao hàng với khách hàng. Nếu 2 bên đều đồng thuận thì chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng cho quý khách.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng là tất cả các ngày trong tuần. Thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng.

Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời, nhanh chóng cho khách hàng.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo “Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt” của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…