Giới thiệu

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Long được thành lập từ năm 2013, là một trong những công ty tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị lạnh công nghiệp,  cho các  Hệ thống các siêu thị; hệ thống nhà hàng; bếp ăn nhà xưởng, trường học. Với cương vị giám đốc, Mr. Go One Seoug đã không ngừng nỗ lực, cải tạo và đổi mới để dẫn dắt công ty ngày một phát triển lớn mạnh hơn, đem lại những giá trị đích thực cho ngành thiết bị lạnh Việt Nam.

Về các dòng sản phẩm :

Dòng tủ  dành cho siêu thị, thương hiệu OPO , được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy ILYANG Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận chất lượng. OPO là thương hiệu top 3  tại Hàn Quốc, hiện đang phủ sóng tại các siêu thị Lotte, Vinmart, Hapro, Intimex, 7 Eleven , Emart,…. ở cả thị trường Việt Nam và Hàn Quốc

Dòng tủ lạnh công nghiệp dành cho các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà xưởng. Hai thương hiệu được Đại Long phân phối chủ yếu là Happys  và Kistem sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Dòng thiết bị bếp công nghiệp , thiết bị inox như bếp gas, bếp hầm , bếp chiên, chậu rửa,  bàn thao tác…  được sản xuất tại nhà máy Việt Nam với chất liệu inox, độ dầy khác nhau, đa dạng về chủng loại và phù hợp với tất cả các không gian nhà bếp.

Dòng kho đông lạnh bảo quản với hai loại: Loại cao cấp xuất xứ Hàn Quốc  và loại tầm trung xuất xứ Việt Nam giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh phí đầu tư

Đại Long tự hào là đối tác chiến lược cho những dự án lớn của nhiều công ty – tập đoàn:

+ Tập đoàn Vin Group

+ Tập đoàn BRG

+ Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn Cầu

+ Công ty OCEAN Nha Trang

+ Công ty TNHH Hòa Bình

+ Công ty TNHH Hoàng Gia

+ Công ty CP Intimex Việt Nam

+ Công ty TNHH TM &DV cơ điện lạnh Phạm Gia

+ Công ty TNHH  xây dựng kĩ thuật điện lạnh Vnep

…..

Các chứng chỉ kĩ thuật và chứng nhận

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

Đăng kí doanh nghiệp  chuyên doanh phụ tùng, nguyên vật liệu

Đăng kí doanh nghiệp vừa và nhỏ loại hình mới

Đăng kí doanh nghiệp CLEAN

Tổng 13 loại giấy chứng nhận: bản quyền, thiết kế mới thực dụng, thiết kế mới ….

Đăng kí ngành xây dựng ( thi công máy thiết bị), giấy phép sản xuất máy đông lạnh

Chứng chỉ kĩ thuật quốc gia về làm lạnh và điều hoà không khí và nhiều chứng chỉ khác

Cùng với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm là đội ngũ nhân viên luôn hết mình, tận tình, chu đáo với khách hàng chúng tôi tin tưởng sẽ luôn đem tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của Quý khách hàng !