Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo vệ dữ liệu, bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

1.Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website dailongopo.vn bao gồm: tên khách hàng, email, nội dung cần tư vấn/hỗ trợ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần quý khách cung cấp bắt buộc để có thể tiện tư vấn, báo giá và hỗ trợ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Nếu không có thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ không thể liên hệ, tư vấn cho quý khách được.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về việc bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động cần tư vấn hoặc mua hàng, lắp đặt dưới tên và hộp thư điện tử email của khách hàng trên website này.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng (bao gồm : tư vấn sản phẩm, bán sản phẩm, báo giá sản phẩm và dịch vụ, thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi).

– Liên lạc và giải quyết vấn đề với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại dailongopo.vn.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4.Những người/tổ chức được phép tiếp cận thông tin

Những nhân viên trong Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Long có trách nhiệm liên hệ hoặc giao dịch với khách hàng được phép tiếp cận thông tin cá nhân khách hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Long

Văn phòng & Showroom: Số 40-TT5 Khu Đô Thị VOV, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email : dailong1403@gmail.com

Hotline : 024.66871535 – 024.62542636

Website : dailongopo.vn

6.Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền kiểm tra, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hỗ trợ giúp khách hàng xóa bỏ thông tin lưu trên website.

7.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website dailongopo.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân , chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho các cá nhân khách hàng biết.

Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khách hàng khi đăng kí tư vấn/hỗ trợ, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, nội dung cần tư vấn,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp ban đầu là không chính xác.