MUA TỦ SIÊU THỊ HÃNG NÀO TỐT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều NCC các dòng tủ lạnh cho siêu thị và cửa hàng thực phẩm . Nhưng có thể tóm gọn lại 3 nhóm chính : hàng nhập khẩu Trung Quốc, Hàng nhập khẩu từ các nước khác như  Hàn Quốc,  Thổ nhĩ kì, Nhật  Bản , và hàng lắp ráp gia công tại Việt Nam.

  • Hàng nhập khẩu Trung quốc: Đa dạng về chủng loại, kích cỡ, nhiều kiểu dáng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng chưa được đẹp..  Thậm chí các công ty lớn của Việt Nam mà đặt số lượng lớn thì có thể đặt theo yêu cầu được  Giá sản phẩm phải nói là rẻ nhưng chất lượng thì lại tùy vào may mắn  của  khách hàng , Phải sử dụng 1 lần mới đánh giá được sơ lược sản phẩm .
  • Hàng lắp ráp tại Việt Nam: Thường phù hợp với các siêu thị, cửa hàng thực phẩm nhỏ . Vì giá thành rẻ hàng có sẵn hoặc đặt  5-7 ngày là có . Hơn nữa số lượng đặt hàng chỉ từ  1-2 chiếc nhưng xưởng vẫn có khả năng gia công theo yêu cầu của khách hàng ở 1 mức độ nhất định nào đó.   Mẫu mã thì  không được đánh giá cao và chất lượng cung chỉ bằng hoặc kém hơn hàng Trung Quốc .
  • Hàng nhập khẩu: Hiện tại về dòng tủ siêu thị  có Higher carrier của Mĩ , Ugur của Thổ Nhĩ Kì, OPO , Arneg  của Hàn Quốc , Fukushima của Nhật  Bản . Khách quan mà nói  thì Fukushima  của Nhật vẫn là nhất vì đẹp mà chất lượng nhưng giá cực chát. Ở Việt Nam chắc chỉ có Aoen xài được hàng này thôi.

+ Ugur thì chuyên về tủ đông , hàng này đẹp , chất lượng khá tốt , giá cũng hơi mắc xíu  so  với ngân sách của những cửa hàng thực phẩm của tư nhân nhưng đại siêu thị thì chọn tủ đông Ugur là hợp lí. Phải nhấn mạnh rằng Tủ đông quan trọng nhất là đạt độ , nghĩa là tủ phải đạt được  90% nhiệt độ so với nhiệt độ mà nhà sản xuất ghi tên tem tủ thì mới là đảm bảo( vì còn phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường  lí tưởng nữa ).

     

 

+ Các tủ của  Hàn quốc  thì Argneg đứng số 1 , ILLYANG OPO đứng số 3. Về mĩ quan  và chất lượng  Arneg và OPO không thua kém nhau về mẫu mã so với Fukushima. Arneg giá ngang  ngửa Fukushima nhưng OPO thì giá có phần dịu hơn tất cả . OPO được biết đến rộng rãi trong các siêu thị của LOTTE, các chuỗi cửa hàng của GS 25,  7 Eleven, E- mart;  …..  Một số siêu thị  ở Việt Nam  đang sử dụng hàng OPO như LOTTE ( Lotte Phú Thọ, Lotte Gò Vấp, Lotte Nha Trang, Lotte Đà Nẵng , Lotte Ba đình, Lotte Nam Sài Gòn…); Siêu thị INTIMEX , HAPRO ( Nam Trung Yên, Long Biên ..)  siêu thị K.MART ( keangnam, gardenia, Trung Hòa, …) ; siêu thị VIN MART ( Vin mart Tuyên Quang, Lê Văn Việt…).  OPO du nhập vào vào Việt Nam từ năm 2012 , đơn vị nhập khẩu trực tiếp duy nhất tại Việt Nam là  Công ty TNHH phát triển thương mại Đại Long . Sau này có thêm 1-2 đơn vị nhập khẩu OPO nhưng hàng không nhập khẩu trực tiếp tại xưởng nên giá có phần  cao hơn từ 15-20%.  Hiện tại  thương hiệu tủ trưng bày bảo quản  Illyang Opo đã có nhà máy sản xuất  tại Đồng Nai , do vậy giá thành tủ lại tốt hơn nhiều trong đó  Đại Long vẫn đóng vai trò chủ đạo ở  cả   3 thị trường Bắc , Trung, Nam  và có mức giá bằng giá mà nhà máy đang phân phối cho khách lẻ và các đơn vị khác.

  

 

 

 

 Liên hệ : 0963 949 347 để được tư vấn và giải đáp kĩ hơn về sản phẩm .

Tin Liên Quan